บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 065-050-5455 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

ข้อมูลสินค้า
ข้อมูลสินค้า

แบตเตอรี่

Battery-UPS

เครื่องรักษาระดับแรงดันไฟฟ้า

Stabilizer / AVR

อุปกรณ์ป้องกันไปกระชากแรงดันสูงชั่วขณะ

Surge

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ยี้ห้อสินค้า

งานระบบ

หม้อแปลง

แบตเตอรี่ เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS

Chuphotic : ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แบตเตอรี่ เครื่องสำรองไฟฟ้า (UPS) สำหรับการซ่อมบำรุง หรือ อัพเกรด ความสามารถของเครื่องสำรองไฟฟ้าของคุณ ให้การป้องกันและการสำรองไฟฟ้าของคุณยังคงมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ


แบตเตอรี่ เครื่องสำรองไฟ สำหรับการซ่อมบำรุง และการอัพเกรด หรือ เชื่อมต่อแบตเตอรี่ภายนอก UPS

แบตเตอรี่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อต่อระยะเวลาของการปกป้องและการสำรองไฟของเครื่องสำรองไฟฟ้าที่ติดตั้งหรือใช้งานมาเป็นระยะเวลานาน รวมไปจนถึงการเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ UPS หรือเป็นการเชื่อต่อแบตเตอรี่ภายนอกกับเครื่องสำรองไฟฟ้าเพื่อเพิ่มความจุให้กับเครื่องสำรองไฟฟ้า สินค้ารับประกันอายุการใช้งาน 1 ปี โดยจะแบ่ง ออกเป็นส่วนส่วนหลักๆ คือ UB UPS Battery และ GB UPS Battery โดยม่กำลังไฟตั้งแต่ 220 W ไปจนถึง 12100 W แล้วแต่ประเภทของการใช้งาน ซึ่งจะนำไปแบ่งใช้ได้ 3 ประเภท ดังนี้ คือ :-

1. แบตเตอรี่สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ภายในบ้าน ออฟฟิส หรือ สำนักงาน

2. แบตเตอรี่สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการกำลังไฟ 3 เฟส

3. แบตเตอรี่สำหรับเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำหรับห้อง Server โรงพยาบาล หรือเครื่องมือแพทย์ที่ต้องการความเสถียรของไฟฟ้าอย่างมาก แต่ไม่ต้องการกำลังไฟเท่า โรงงานอุตสาหกรรม

- สาเหตุที่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ เครื่อสำรองไฟฟ้า UPS

สาเหตุของการแบตเสื่อมสภาพ เกิดขึ้นได้หลากหลาย ซึ่งการเสื่อมสภาพเร็วหรือช้าจะขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ ถ้าร้อนจะเสื่อมไวกว่าเย็น โดนรวมแล้วแบตจะมีการหมดอายุการใช้งาน 1.5-2 ปี แบตเตอรี่เครื่องสำรองไฟเครื่องจักร ที่ออกแบบมาสามารถเปลี่ยนแบตเตรี่ได้ตามอายุไขของมัน ซึ่งยเราออกแบบมาเพื่อ ซ่อมบำรุงและเปลี่ยนโดยเฉพาะ ตามอายุการใช้งานอยู่แล้ว