บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์    แจ้งซ่อม   TH l EN

ลูกค้าสัมพันธ์ 065-050-5455 092-262-0760

บริษัท ชูโฟทิค จำกัด รวบรวมเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มากที่สุดสำหรับคุณ

TH

ข้อมูลสินค้า
ข้อมูลสินค้า

แบตเตอรี่

Battery-UPS

เครื่องรักษาระดับแรงดันไฟฟ้า

Stabilizer / AVR

อุปกรณ์ป้องกันไปกระชากแรงดันสูงชั่วขณะ

Surge

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

ยี้ห้อสินค้า

งานระบบ

หม้อแปลง

เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS CHUPHOTIC

Chuphotic ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS  ป้องกันไฟตกไฟ ไฟกระชาก ช่วยยืดอายุการใช้งานอุปกรณ์เครือข่าย คอมพิวเตอร์ และ อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด สินค้ารับประกัน2ปี และ แบตเตอรี่2ปี สำหรับแบตเตอรี่ที่ติดไปกับตัวเครื่องสำรองไฟฟ้า สำรองไฟได้นาน 10-15 นาที


เครื่องสำรองไฟฟ้า UPS สำหรับคอมพิวเตอร์ ทั่วไป หรือเครื่องเกม Console PS4 Xbox

ออกแบบมาให้เหมาะสมกับ คอมพิวเตอร์ กล้องวงจรปิด cctv เครื่องคิดเงิน หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านทั่วไป สามารถสำรองไฟได้นาน 10-15 นาที เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้า UPS ที่แนะนำให้มีไว้ประจำบ้านหรือออฟฟิศ เพื่อป้องกันอุปกรณ์ ของคุณจากไฟฟ้ากระชาก กระแสไฟผันผวน และ การสูญหายของข้อมูลสำคัญในขณะการทำงานในกรณีที่ เกิดเหตุการขัดข้องของการจ่ายกระแสไฟ เพราะการต่อเนื่องขจองการจ่ายกระแสไฟ เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก การหยุดชะงักในการทำงาน หรือ เล่นเกมส์แม้เพียง 5 นาที ก็มีผลกระทบมหาศาล โดยที่ UPS สำรองไฟฟ้าสำหรับอุปกรณ์ทั่วไป จะมีรุ่นต่างๆ ดังนี้

- เครื่องสำรองไฟ UPS : Moon-i / Moon Plus / Mega Series

สามรุ่นข้างต้นเป็นเครื่องสำรองไฟบ้านและครัวเรือน ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับ ระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน สำนักงาน และ ระบบกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะมีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 850 VA ไปจนถึง 1600 VA

- เครื่องสำรองไฟ UPS : Pluto Series

เครื่องสำรองไฟ Pluto ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ มีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 525 VA ไปจนถึง 3000 Kva เลยทีเดียว

- เครื่องสำรองไฟ UPS: Mercury Series

เครื่องสำรองไฟ UPS สำนักงาน รุ่น Mercury Diamond Smart ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์สำนักงานโดยเฉพาะ มีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 650 VA ไปจนถึง 5000 VA

- เครื่องสำรองไฟ UPS ECO DC

เครื่องสำรองไฟกล้องวงจรปิด UPS สำนักงาน รุ่น ECO DC ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับ CCTV และ สำนักงานโดยเฉพาะ มีระยะเวลา สำรองไฟให้แก่กล้องวงจรปิด 2 - 6 ชม.

- เครื่องสำรองไฟ UPS : Venus Series

เครื่องสำรองไฟ Server ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับ ระบบเครือข่าย อย่างเต็มที่ โดยมีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 1000 VA ไปจนถึง 10 Kva เลยทีเดียว

- เครื่องสำรองไฟ UPS : Jupiter Series

เครื่องสำรองไฟ Server ที่ออกแบบมาเพื่อ รองรับการใช้งานกับ ระบบเครือข่าย แบบ Heavy Duty โดยมีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 10 kVA ไปจนถึง 250 kVA เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำรองไฟที่ใช้งานหนักอยู่พอตัวเลยทีเดียว

เครื่องสำรองไฟ 3 เฟส สำหรับ โรงงานและอุตสาหกรรม Manufacturer Industrial

ออกแบบมาเพื่อการสำรองไฟอุตสาหกรรม และโรงงาน รองรับระบบไฟฟ้า 3 เฟส เหมาะสำหรับ เครื่องจักรใหญ่ และ โรงง่านอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เพื่อการป้องกัน ไฟกระชาก ไฟตก พร้อมแบตเตอรี่สำรองในกรณีฉุกเฉิน เพื่อความราบรื่นในสายการผลิต ของคุณให้ปราศจาก Downtime หรือ ความเสียหายที่เกิดจากกระแสไฟฟ้า โดยจะประกอบไปด้วย

- เครื่องสำรองไฟ UPS 3 เฟส : Master Nova Series, SR / SR Plus Series, Uranus Series

ทั้งสามซี่รี่ส์ รองรับไฟฟ้า สามเฟส โดยที่จะมีระดับการสำรองไฟอยู่ที่ 1 kVA - 800 kVA

- เครื่องสำรองไฟ เครื่องจักรอุตสาหกรรมหนัก SATURN TD31 Series

รองรับการใช้งานกับ ระบบเครือข่าย และ การสำรองไฟฟ้าถายในโรงงานโดยมีระดับการสำรองไฟฟ้าเริ่มตั้งแต่ 10 KL ไปจนถึง 40 KL เลยทีเดียว

- เครื่องสำรองฟ้าโรงงานอุตสาหกรรม ไฟฟ้า 3 เฟส : MUST series

รองรับการใช้งานแบบ Heavy Duty มีระดับการสำรองไฟฟ้าที่ค่อนข้างกว้าง คือเริ่มตั้งแต่ 20kVA ไปจนถึง 900kVA